Phố Hàng Rong 121 Nguyễn Văn Linh, Sóc Trăng

  • Mình vùa mới cùng những người bạn đến đây để thưởng thức món Gỏi Cá Phố Hàng Rong, nghe khen lâu rồi mà nay mới được ghé ăn. Thật sự ngon và lạ miệng, cá được chiên giòn lên trộn cùn gbún gạo chiên và nước sốt chua chua ngọt ngọt, vô cùng xịn nha mọi người.

  • Tiếp theo là món Gù Bò Rang Muối Thái, mình tâm đắc món này nhất, thịt bò thơm, mềm, nhưng rắn chắc, món này đầu bếp phải tâm huyết lắm vì mình ăn nhiều nơi thì ở đây là thơm nhất, Món này mình chấm điểm cao nhất.

  • Tiếp theo là món Cơm rang muối ớt điều đặc biệt của món này là ăn vào nó không cay nhưng một hồi nó đọng lại vị te the trong cổ, lời khuyên của mình dành cho mấy bạn là nên ăn thử trước chứ đừng chang thêm nước tương theo thói quen,mình vừa chan nước tương vào nó mặn quá hihi. Còn món Lẩu Cua Đồng Hải Sản thì thơm ngon như hình không phải miêu tả thêm.


  • Đánh giá chung thì: Không gian quán rộng rãi, sang trọng, thức ăn ngon nhưng vừa túi tiền ( thật ra mình thấy rẻ hơn so với nhiều quán, mình có để menu ở dưới comment nhé ). Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vị trí quán dễ tìm.
    Nếu bạn đang cần một quán ăn ngon, sang trọng và giá cả phải chăng ở Sóc Trăng thì quán Phố Hàng Rong là một địa điểm uy tín mà bạn nên cân nhắc đầu tiên.

Cùng theo dõi Hành Trình Việt Nam để đón xem những chuyến đi và những món ăn ngon nhé…

PhốHàngRong #MónNgonSócTrăng

HTMediaViệtNam #SócTrăngTrongTôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *